Công viên Ấn Tượng Hội An tạo ra nhiều việc làm

Công Viên Ấn tượng Hội An tổ chức ngày hội việc làm với 1000 cơ hội dành cho các sinh viên, cựu sinh viên tại Đà Nẵng và Quảng Nam từ ngày 30/6 – 2/7.

Chỉ tiêu tuyển dụng sẽ có 600 vị trí diễn viên biểu diễn, 400 vị trí quản lý, nhân viên trong lĩnh vực vận hành và vui chơi giải trí. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên, các bạn trẻ tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

Công viên Chủ đề "Ấn Tượng Hội An" là một trong những dự án có quy mô lớn trong lĩnh vực văn hóa du lịch được kết hợp với chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo xen lẫn hoạt động vui chơi giải trí dự kiến khai trương đi vào hoạt động vào cuối tháng 10/2017. Dự án được tọa lạc trên một hòn đảo cực kỳ thơ mộng ngay cửa sông Thu Bồn TP cổ Hội An. Nơi đây đã từng là một điển hình về cảng thị truyền thống ở Đông Nam Á thế kỷ 16,17 và được bảo tồn nguyên vẹn, chu đáo. Để lưu giữ những giá trị lịch sử một thời mang đậm truyền thống xưa ấy, Công viên chủ đề "Ấn tượng Hội An" nhằm tái tạo lại hình ảnh văn hóa, kiến trúc, con người các nước qua các thời kỳ, không chỉ nhắc lại giá trị lịch sử cũ mà còn là dấu ấn, câu chuyện để quảng bá du lịch về con người Hội An tới khắp Năm Châu.

Tham gia vào môi trường làm việc ở đây, nhân viên sẽ được sống và làm việc trong môi trường làm việc đầy đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo, thân thiện, độc đáo. Các cấp lãnh đạo và chuyên gia của Công viên chủ đề đa phần đều là các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, mang đến cơ hội học hỏi, đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp cho các nhân viên, đặc biệt là các sinh viên mới ra trường.

Theo VTV