Công viên Ấn tượng Hội An

Công viên Chủ đề "Ấn Tượng Hội An" Hoi An impression là một trong những dự án có quy mô lớn trong lĩnh vực văn hóa du lịch được kết hợp với chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo xen lẫn hoạt động vui chơi giải trí dự kiến khai trương đi vào hoạt động vào đầu tháng 1/2018. Công viên được tọa lạc trên một hòn đảo thơ mộng ngay cửa sông Thu Bồn TP Hội An. Nơi đây đã từng là một điển hình về cảng thị truyền thống ở Đông Nam Á thế kỷ 16,17 và được bảo tồn nguyên vẹn, chu đáo. Để lưu giữ những giá trị lịch sử một thời mang đậm truyền thống xưa ấy, Công viên chủ đề "Ấn tượng Hội An" nhằm tái tạo lại hình ảnh văn hóa, kiến trúc, con người các nước qua các thời kỳ, không chỉ nhắc lại giá trị lịch sử cũ mà còn là dấu ấn, câu chuyện để quảng bá du lịch về con người Hội An tới khắp Năm Châu.

Công Viên Ấn Tượng Hội An

Cổng vào Công Viên Ấn Tượng Hội An

Show diễn thực cảnh ngoài trời

Chương trình biểu diễn thực cảnh "Ký ức Hội An" quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam được chính thức công diễn đầu tại Công Viên Ấn Tượng Hội An vào ngày 18 tháng 3 năm 2018.

Du khách sẽ được trải nghiệm một Hội An trong không gian văn hóa, lịch sử sống động thông qua các kỹ thuật hiện đại bậc nhất về hiệu ứng âm thanh, ánh sáng... Show diễn ngoài trời trên phạm vi khoảng 10ha, kéo dài hơn 1km; sân khấu gồm sông Hoài và phố cổ hai bên bờ sông với khoảng 2,5ha. Hơn 500 diễn viên, chủ yếu người dân bản địa, trong đó có 100 thiếu nữ mặc áo dài truyền thống cùng tham gia show diễn thực cảnh này.

Dịch vụ du lịch

Giai đoạn 2 của dự án Công Viên Ấn Tượng Hội An

Công Viên Ấn Tượng Hội An sẽ hoạt động một phần vào đầu năm 2018. Công Viên Ấn Tượng Hội An sẽ tiếp tục được đầu tư giai đoạn 2 với nhiều công trình hấp dẫn sẽ tiếp tục trình làng để phục vụ du khách.

Các làng văn hóa còn lại

Khu mua sắm shop house

Khách sạn

Công Viên Ấn Tượng Hội An là dự án du lịch tôn vinh vẽ đẹp của phố cổ Hội An

Không giống bất cứ hình thức công viên giải trí nào từng có mặt tại Việt Nam, dự án CÔNG VIÊN VĂN HÓA CHỦ ĐỀ được coi là điểm đến hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp văn hóa vật chất và tinh thần của Đô thị cổ Hội An.

Với tiêu chí để tinh thần vui chơi giải trí làm tái hiện lại cuộc sống của Hội An xưa, để văn hóa châm lửa thắp lên cuộc sống hạnh phúc, Công Viên Ấn Tượng Hội An sẽ đưa du khách “vượt thời gian” trở về thời khắc diễn ra những sự kiện nổi bật, để gặp gỡ các nhân vật có ảnh hưởng lớn trong lịch sử phố Hội như Công chúa Ngọc Hoa, thương nhân Araki Sotaro, Bà chúa Tằm Tang, ông Trại Hò đánh hổ,…