Biểu diễn thực cảnh Ký Ức Hội An

Chương trình biểu diễn thực cảnh tại Công Viên Ấn Tượng Hội An với chủ đề 'Ký ức Hội An' dự kiến sẽ được bắt đầu phục vụ khách hàng từ tháng 1 năm 2018, show diễn thực cảnh này được đầu tư với quy mô lớn kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu mong đợi của quí khách.

Lời chia sẻ của đạo diễn và nhà sản xuất chương trình

Đạo diễn Mai Soái Nguyên chia sẻ, ngay khi nhận được lời mời dựng một show thực cảnh, ông cùng John Nguyễn – chỉ đạo sản xuất chương trình, đã phải mất 2 năm để lên ý tưởng. 2 người đã cùng đi dọc chiều dài đất nước Việt Nam và cuối cùng chọn Hội An bởi rất nhiều điều thuận lợi.

Có mặt tại buổi công bố ngày 1/11/2017, đạo diễn Mai Soái Nguyên chia sẻ: “Show diễn thực cảnh này sẽ có quy mô rất lớn, biểu diễn ở ngoài trời, kết hợp cả sông nước núi non. Có khả năng sử dụng tới hơn 500 diễn viên để biểu diễn, diện tích biể diễn trải dài trên 1 km, sân khấu của vở diễn bao gồm cả dòng sông và hai bên bờ sông”.

“Cho tới thời điểm này, tôi đã làm tổng cộng 26 dự án biểu diễn thực cảnh rất lớn, show đầu tiên ở Quế Lâm với tên gọi ấn tưởng Lưu Tam Tỷ đã biểu diễn được 13 năm, và cho tới nay, nó vẫn thu hút được rất nhiều du khách khi tới Trung Quốc. 26 lần làm show thực cảnh ở khắp nơi là bằng đó kinh nghiệm tôi có thể đúc kết được, và lần này, khi làm Ký ức Hội An chắc chắn là những gì tinh tuý nhất tôi chắt lọc được qua những tháng năm làm nghề”, đạo diễn Mai Soái Nguyên chia sẻ.

Ông John Nguyễn cho hay: “Tôi rất yêu văn hoá Việt Nam, hơn 4 thế kỷ trước, bên dòng sông Hoài thơ mộng tại Hội An này, là nơi kết nối thương cảng Hội An với thế giới. Tôi muốn kể lại câu chuyện Hội An năm xưa với sự sầm uất của nó".

Theo đạo diễn Mai Soái Nguyên, show diễn có thể nói là có phần hiệu ứng và công nghệ biểu diễn rất cao. Nhưng công nghệ hiện đại lại không phải là điều quan trọng nhất ở show diễn này mà điều quan trọng là dùng những thủ pháp hiện đại giới thiệu cho du khách về vẻ đẹp của Hội An nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Dự kiến có khoảng hơn 500 diễn viên tham gia show diễn này, họ đang được khẩn trương đào tạo để có thể kịp biểu diễn vào cuối tháng 12 tới. Ông Nguyên chỉ hé lộ duy nhất một điểm ở show diễn là sẽ có 100 cô gái mặc áo dài, đi trên con đường tượng trưng như dòng thời gian. 100 cô gái với 100 chiếc áo dài thướt tha đó sẽ biến đổi đa màu sắc, khiến tà áo dài trở nên huyền bí.

Chương trình biểu diễn thực cảnh với chủ đề Ký ức Hội An là điểm nhấn đặc biệt của Công Viên Ấn Tượng Hội An, Nơi đây sẽ tái hiện lại một thương cảng Hội An - điểm nối Việt Nam với con đường tơ lụa, con đường gốm sứ huyền thoại và những câu chuyện tình lãng mạn, những tích truyện được ghi danh trong sử sách.

Thương cảng Hội An sầm uất sẽ được tái hiện bằng show thực cảnh "Ký ức Hội An"

Chương trình biểu diễn thực cảnh sẽ được tổ chức hàng đêm từ 19h30 đến 20h45 hàng đêm (trừ đêm thứ 3 hàng tuần), bạn có thể tham khảo giá vé hoặc tham gia Tour ký ức Hội An trọn gói được phục vụ từ Đà Nẵng hàng ngày